தமிழ் பெயர்கள் | Tamil Baby Names Starting With F

தமிழ் பெயர்கள் | Tamil Baby Names Starting With F

தமிழ் பெயர்கள் : தொடக்கம் F

Faalgun பால்கன்
Faatin ஃபாடின்
Fabian ஃபேபியன்
Fadi ஃபாடி
Fadil ஃபாடில்
Fadwa ஃபத்வா
Fahd ஃபஹத்
Fahim பாஹிம்
Fahmidah ஃபஹ்மிதா
Fairuz ஃபேருஸ்
Faisal பைசல்
Faiyaz ஃபயாஸ்
Faiz பைஸ்
Faizal பைசல்
Faizan பைசான்
Fajar ஃபஜர்
Fakeer போலி
Fakhir ஃபாகிர்
Fakhiri ஃபகிரி
Fakhruddaulah ஃபக்ருத au லா
Fakih ஃபகிஹ்
Fakir ஃபக்கீர்
Fakruddin ஃபக்ருதீன்
Falaagam ஃபாலகம்
Falah ஃபாலா
Falak ஃபாலக்
Falaq ஃபலக்
Falgu ஃபால்கு
Falgun ஃபால்குன்
Falguni ஃபால்குனி
Fanibhusan ஃபானிபூசன்
Fanibhushan ஃபனிபூஷன்
Faninath ஃபானிநாத்
Fanindra ஃபனிந்திரா
Fanish ஃபானிஷ்
Fanishwar ஃபனிஷ்வர்
Fanishwara ஃபனிஷ்வரா
Fanishwararenu ஃபனிஷ்வரரேனு
Fannibhushan ஃபன்னிபூஷன்

 

Leave a Reply