தமிழ் பெயர்கள் | Tamil Baby Names Starting With I

தமிழ் பெயர்கள் | Tamil Baby Names Starting With I

தமிழ் பெயர்கள் : தொடக்கம் I

Ibadat இபாதத்
Ibhana இபானா
Ibhanan இபானன்
Ibhanana இபனானா
Ibhapala இபபாலா
Ibhya இப்யா
Ibrahim இப்ராஹிம்
Ibtihaaj இப்திஹாஜ்
Icchaka இச்சகா
Icchavasu இச்சவாசு
Ichaa இச்சா
Ichan இச்சன்
Ida ஐடா
Idaa ஐடா
Idaikaadan இடைகாடன்
Idaspati இடஸ்பதி
Idhant இத்தந்த்
Idhma இத்மா
Idhmavaha இத்மாவா
Idris இட்ரிஸ்
Idumpan இடும்பன்
Ifran இஃப்ரான்
Iftikar இப்திகர்
Iftikhar இப்திகர்
Iham இஹாம்
Ihit நான் அடித்தேன்
Ihkas இகாஸ்
Ihsan இஹ்சன்
Iishaanah இஷானா
Ijay இஜய்
Ijya இஜ்யா
Ijyasila இஜயசிலா
Ikhtiar இக்தியார்
Ikjot இக்ஜோட்
Ikkhata இக்காட்டா
Ikram இக்ரம்
Ikroop இக்ரூப்
Iksana இக்ஸனா
Ikshan இக்ஷன்
Ikshu இக்ஷு
Ikshvaaku இக்ஷ்வாகு
Iksualini இக்சுவலினி
Iksuda இக்ஸுடா
Iksugandha இக்சுகந்தா
Iksula இக்ஸுலா
Iksumalavi இக்ஸுமலவி
Iksumati இக்ஸுமதி
Iksura இக்ஸுரா
Iksusamudra இக்சுசமுத்ரா

 

Leave a Reply